cabx-help-center

Trung tâm trợ giúp CabX

CabX là ứng dụng taxi công nghệ thuần Việt với mục tiêu đòi lại công bằng cho tài xế và người dùng. Xa hơn, sứ mệnh của chúng tôi là tái lập lại bản chất “win-win” (đôi bên cùng thắng) của các mô hình kinh doanh cộng tác.

Chào mừng anh chị đến với trung tâm hỗ trợ của CabX. Anh chị có thắc mắc hoặc cần trợ giúp gì có thể xem các câu hỏi thường gặp hoặc liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng theo thông tin bên dưới. 

Trân trọng cám ơn!

Câu hỏi thường gặp (FAQ)

CabX là gì?

CabX là ứng dụng taxi công nghệ thuần Việt với mục tiêu đòi lại sự công bằng cho tài xế và người dùng. Với người dùng, CabX có ưu thế về giá và chất lượng dịch vụ. Với tài xế, CabX có ưu thế chiết khấu thấp và ít cạnh tranh hơn.

CabX hiện có mặt ở đâu?

CabX hiện đang có mặt tại Tp.HCM, Biên Hòa và Vũng Tàu. Trong thời gian sắp tới, CabX sẽ triển khai dịch vụ của mình tới các tỉnh thành khác trong cả nước.

Phí sử dụng ứng dụng và chiết khấu của CabX bao nhiêu?

CabX chỉ lấy phí sử dụng ứng dụng là 15%. Mức phí này không thay đổi theo thời gian. Tổng mức chiết khấu (bao gồm VAT, thuế thu nhập cá nhân và phí nền tảng) hiện giờ chỉ là 24%.

Đăng ký trở thành đối tác tài xế như thế nào?

Anh chị mong muốn trở thành đối tác của CabX chỉ cần lên thư viện ứng dụng của Google hoặc Apple cài đặt ứng dụng CabX Driver, đăng ký tài khoản và bổ sung các giấy tờ cần thiết.

Việc hoàn tất thủ tục ra sao?

Anh chị tài xế có thể đăng ký đối tác thông qua ứng dụng và website. Sau đó đến văn phòng CabX tại Đồng Nai hoặc Tp.HCM để hoàn tất thủ tục và bắt đầu kiếm thu nhập cùng CabX.

CabX có tăng phí sử dụng ứng dụng?

CabX cam kết không tăng phí sử dụng ứng dụng theo thời gian. Mức chiết khấu, nếu có thay đổi chỉ đến từ việc thay đối mức thuế bởi cơ quan nhà nước.